Wednesday, April 17, 2013

CHUYỆN KỲ LẠ KHÔNG THỂ GIẢI THÍCH TẠI MỘT ĐÁM TANG

CHUYỆN KỲ LẠ KHÔNG THỂ GIẢI THÍCH TẠI MỘT ĐÁM TANG

Câu chuyện hoàn toàn có thật xảy ra tại đám tang ông Trần Xuân Đối thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng yên đã xảy ra hàng tháng nay, nhưng ấn tượng tâm linh của nó còn phảng phất tới tận ngày hôm nay với những ai đã may mắn được tận mắt chứng kiến sự kiện tâm linh huyền bí có một không hai này.


 Hình ảnh được những người dự đám tang cho là "linh hồn" của người đã khuất hiện về để từ biệt con cháu trước khi về "cõi Phật"

Niềm tin tâm linh hoàn toàn có cơ sở và  được khẳng định qua cái chết kỳ lạ của người quá cố.
Theo lời kể của một số người dân, và thân hữu vào buổi sáng 14 tháng 3 năm 2012, sau bữa ăn sáng, tình trạng sức khỏe của ông Trần Xuân Đối hoàn toàn bình thường, minh mẫn và không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào của người già sắp lìa đời. Chỉ sau bữa cháo sáng chừng hơn 1 giờ, ông thấy đau bụng, đi ngoài, chỉ kịp gọi cho con cháu và lả dần. Trên đường cấp cứu đến bệnh viện Đa khoa Phố Nối thì tắt thở.

 Khi đưa xác trở về nhà và khâm liệm, thì khoảng 3h 30' sáng hôm sau tức 15/3, sau khi "động cữu" con cháu thấy xuất hiện hiện tượng lạ như ảnh chụp trên tấm băng đen báo tang treo trước linh sàng.

 Hình ảnh lạ phảng phất bóng dáng một người ngồi chắp tay với áo mão tương đối "sang trọng" giống các cụ ngày xưa trong các ảnh thờ
Dưới đây là một số ảnh chụp xa khi chưa thắp hương "xin cụ""Bực mình", người chụp vội thắp hương thành khẩn xin vô phép được chụp, chất lượng thế này đây!


 
Chẳng biết thực hư thế nào, hơn nữa từ nhỏ đã được tiếp thu nền giáo dục, trên trời, dưới đất, giữa là ta, thấy sự việc như vậy thì cho là lạ và hoảng nữa... đến tận bây giờ mới dám công bố...
Hiện tượng này chỉ mất ba ngày sau khi xuất hiện, có nghĩa khi tấm băng tang được tháo dỡ khỏi rạp.
Tấm ảnh cuối cùng chụp lại được trước khi "cụ" biến mất.

P/S: Hiện nay trên đất nước ta đang xảy ra nhiều chuyện động trời, khó giải thích, ví như "Hòn đá lạ" ở đền thờ Vua Hùng, Phú Thọ, chuyện các liệt sĩ tìm đồng đội, người thân qua áp vong, gọi hồn...vv... Hy vọng bác nào cao kiến về lĩnh vực này chỉ giáo giúp em đỡ hoang mang... Cảm ơn trước


3 comments:

  1. Đơn giản đó chỉ là một loại bướm đêm.

    ReplyDelete
  2. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete
  3. ĐÓ LÀ CON BƯỚM THÔI MÀ,THẤY ĐÈN THÌ NÓ ĐẾN,NÓ ĐẬU.

    ReplyDelete